Đức Aman đã giảm cân từ 62kg về 55kg trong vòng 50 ngày như thế nào???

Đức Aman đã giảm cân thành công như thế nào

Cách đây 12 năm khi còn là sinh viên năm nhất. Đức Aman được gia đình thả ra ngoài, sống tự do tự tại, ăn nhậu vô độ, beer bọt đàn đúm… cân nặng của anh vẫn giữ nguyên vị trí là 60kg nhưng cái bụng thì càng một to ra như cái trống.

Trong 10 năm qua, Đức Aman đã từng thử hàng chục, thậm chí là hàng trăm cách khác nhau để cố gắng giảm cân và loại bỏ đi lớp mỡ thừa trong bụng của mình như nhịn ăn, ăn chay, ăn kiêng, tập tạ… thế nhưng dường như chẳng có thay đổi gì cho đến một ngày…

1/ Kết thúc 10 năm tích lũy mỡ thừa

Đức Aman (ở trần) ngày còn béo vàng

HÀNH TRÌNH HƠN 10 NĂM CỦA ĐỨC CÓ VẺ ĐÃ ĐẾN HỒI KẾT VÌ TRONG 33 NGÀY VỪA QUA:

– CÂN NẶNG CỦA ĐỨC VỪA GIẢM TỪ 62,2KG >> 56,9KG.

– LƯỢNG MỠ TOÀN CƠ THỂ GIẢM TỪ 16,9% >> 14,6%.

– MỠ NỘI TẠNG GIẢM TỪ 7 >> 4.

Còn 1 vài chỉ số nữa nhưng Đức Aman không quan tâm nhiều, Đức Aman chú trọng vào các chỉ số liên quan đến LƯỢNG MỠ trong cơ thể mà thôi (Vì theo cậu ấy nói là MỠ LÀ THUỐC ĐỘC VÔ HÌNH & ĐỘT BIẾN.

Các chỉ số kể trên Đức đo lường bằng cân Xiaomi điện tử mình tìm hiểu thì biết được Cân đo lượng mỡ cơ thể sử dụng công nghệ gọi là phân tích trở kháng điện sinh học (BIA). Khi bước lên bàn cân, một dòng điện đi qua một chân, lên tới xương chậu và xuống chân kia. Chất béo dẫn điện ít hơn nhiều so với nước và cơ bắp bạn có trong cơ thể. Vì vậy, việc nhận thêm sức kháng phản ánh lượng mỡ lớn hơn trong cơ thể bạn (Nó ước tính lượng mỡ khá chính xác).

Với phong cách sống là CHIA SẺ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THẬT CỦA BẢN THÂN, Đức Aman quyết định chia sẻ và kể lại nhưng ngu dốt, những dại dột của mình khi đi TÌM KIẾM CON ĐƯỜNG THỔI BAY LỚP MỠ của Đức, cách mà Đức đã giảm cân thành công hay đã thất bại trong 10 năm vừa qua.

Với mục tiêu sẽ giúp những người bạn hay thậm chí bất kỳ thoát khỏi cảnh đi đến phòng GYM trong mùa đông lạnh giá này, VỪA TỐN TIỀN, VỪA TỐN THỜI GIAN và TỐN CẢ SINH LỰC khi ngắm nhìn những cặp mông to bự ở đó nữa.

Kết quả sau 33 ngày giảm cân của Đức Aman

ĐỨC ĐÃ THỰC HIỆN GIẢM CÂN, ĐỐT MỠ KỂ TRÊN VỚI 4 KHÔNG:

  1. KHÔNG ĂN KIÊNG, THÍCH ĂN GÌ THÌ ĂN: Trong khoảng 1 tháng qua Đức đi nhậu hơn nửa tháng rồi mà vẫn đốt mỡ thành công (Thông tin đã được kiểm chứng trên facebook)
  2. KHÔNG TẬP THỂ DỤC MẠNH, KHÔNG ÉP CALO: trong 33 giảm cân này thì 15 ngày đầu tiên Đức chỉ chạy đúng 1 hôm 7km còn 14 ngày không chạy, sau đó 15 ngày kế tiếp ĐỨC CHỈ ĐI BỘ 1 NGÀY 30 PHÚT (Đức bảo thử nghiệm những thứ đơn giản để ai cũng có thể làm được).
  3. KHÔNG UỐNG PROTEIN THAY THẾ BỮA ĂN: Rất nhiều bạn khi đến phòng Gym hoặc Yoga thì sẽ được các huấn luyện viên tư vấn cho sử dụng sản phẩm this, sản phẩm that nhưng với Đức thì không cần những thứ đó, TRƯA ĂN CƠM, TỐI ĐI NHẬU cũng là oke rồi không cần thay thế bữa ăn gì hết.
  4. KHÔNG UỐNG THUỐC: Thuốc chỉ giành cho người có bệnh, người GIẢM CÂN, ĐỐT MỠ như Đức tuyệt đối sẽ không động vào thuốc, vì Đức Aman kể là đã từng ngu 1 lần rồi và sẽ không tắm 2 lần trên 1 dòng sông đầy rác đó nữa.

2/ Nhập viện vì dại gái

Ngày trước, con nhỏ Đức thích nó bán THUỐC GIẢM CÂN và để lấy lòng em nó thế là Đức mua lấy mua để thuốc về nhà. Lúc đầu cũng không dùng nhưng càng ngày nó càng đầy lên trong phòng, vì tiếc tiền thế là cuối cùng Đức vẫn mở mồm ra hốc.

Sau 15 ngày thì Đức đã giảm được 2kg thật sự anh em ạ, nhưng lúc này thì mặt mày của Đức HỐC HÁC, XANH XAO, nhìn giống như thằng nghiện xì ke lâu năm.

Nhưng có vấn đề này mới là kinh dị, đó là Đức dần như đang TRẦM CẢM DẦN VÌ ĐI ỊA quá nhiều, ngày 4-5 lần. Chính vì lý do này mà Đức không dám ra ngoài, chẳng dám đi đâu, ở nhà suốt ngày bấm điện thoại chán thì ngủ, ngủ dậy rồi lại mở điện thoại ra xem phim, không buồn ăn uống, không thiết tha ăn uống gì cả vì ĂN VÀO CHẢ THẤY NGON, chán chả buồn ăn gì luôn.

Đức bảo đến ngày thứ 17 thì QUANG TÈO luôn, HOA MẮT, CHÓNG MẶT RỒI XỈU. May có thằng bạn ở chung phòng nó ĐƯA ĐI BỆNH VIỆN chứ không thì cũng OẲNG luôn rồi. Vô viện nằm 1 đống như đống *** mất 2 ngày và phải chuyền hết 3 chai nước cất thì mới ngon nghẻ để ra về.

Về đến nhà Đức Aman tự hỏi “Tại sao Đức lại rơi vào hoàn cảnh như thế này”, Nằm trong phòng và tự nghiệm ra rằng phải chăng tình yêu của mình là mù quáng. Nghĩ thêm lúc nữa mới thấy Đức đang suy nghĩ lệch lạc, tập trung vào điều tiêu cực nên Đức đã dừng lại cái suy nghĩ ngáo đá này.

Nhập viện vì uống thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân này có tác dụng thật, nhưng nó thật đáng sợ vì nó khiến Đức bị mất nước, chán ăn, mệt mỏi, stress, căng thẳng và dễ bị trầm cảm… vân vân và mây mây, còn rất nhiều thứ khác mà thôi không kể nữa. TẤT CÀ CHỈ LÀ GIẢ DỐI, ĐỨC SẼ KHÔNG TIN VÀO MẤY THỨ GIẢM CÂN NÀY NỮA.

Nhìn sang trái, nhìn sang phải, nhìn ra xa thì Đức đã thấy có rất nhiều người đồng cảnh ngộ, Đức rất muốn cho họ biết tình trạng hiện tại của Đức nhưng lại sợ làm mất lòng crush đang bán THUỐC GIẢM CÂN nên đã không nói gì.

Sau 1 tháng thì Đức có cảm giác RẤT THÈM ĂN vì không uống thuốc nữa. Thế là Đức ĂN LẤY ĂN ĐỂ, ăn gì cũng cảm thấy rất ngon và 1 điều mà Đức không thể tưởng tượng ra được là bản thân mình đã TĂNG LÊN 66kg và PHÁT TƯỚNG.

Sau đó, may là Đức được chị bạn là KIỆN TƯỚNG VÕ THẬT QUỐC TẾ, HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH & FITNESS chỉ cho một công thức mà chị ấy đã giúp chồng của mình giảm cân được hơn 6kg trong vòng 38 ngày.

Chồng của chị kiện tướng võ thuật đã giảm được 6.15 kg

CÔNG THỨC NÀY CHỈ CẦN BẠN BIẾT COI ĐỒNG HỒ LÀ CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC, nó đã giúp Đức giảm khoảng 1kg/tháng mà không cần phải nỗ lực (lát nữa Đức sẽ chỉ phương pháp này cho bạn) còn bây giờ như đã hứa, Đức sẽ bóc trần sự thật mà chính bản thân đang ĐỐT MỠ BẰNG PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN 4 KHÔNG ĐÓ LÀ CÂN BẰNG LẠI CHUYỂN HÓA CƠ THỂ.

Trong mấy chục năm vừa qua, chúng ta sinh hoạt, ăn uống đã nạp vào & tích trữ rất nhiều chất độc làm cho các chỉ số mỡ máu cao, axit máu cao, đường trong máu cao, mỡ bụng quá nhiều & mỡ nội tạng thì lại càng nhiều hơn dẫn đến các cơ quan trong cơ thể hoạt động không tốt và gây ra tình trạng mất cân bằng.

Mất cân bằng kéo càng dài thì các chỉ số Đức vừa kể trên càng tăng cao & dẫn đến tình trạng thừa cân & béo phì xuất hiện:

  • ở nam: thường gây ra yếu sinh lý.
  • ở nữ: thường gây ra việc khó đậu thai.

Nhìn những cặp vợ chồng nào mà chồng béo hoặc vợ béo hoặc cả 2 đều béo thì khả năng họ chưa có con là rất cao, hoặc đôi khi 10 – 12 năm mới có con.

Việc cân bằng lại chuyển hóa cơ thể giúp bạn có hệ thống máu hoạt động tốt (kiềm hóa cơ thể, tất cả các tế bào ung thư không thể tồn tại trong môi trường kiềm). Hệ thống não được kích hoạt và tăng khả năng hưng phấn, tỉnh táo và đạt hiệu suất cao trong công việc. Hệ tiêu hóa hoạt động tốt sẽ giảm khả năng tích mỡ xấu trong cơ thể.

Khi hệ thống máu, não, tiêu hóa hoạt động tốt thì kéo theo hệ miễn dịch cũng tốt lên khiến con người ta sẽ không bị ốm vặt ốm vẹo nữa.

Nếu như việc cân bằng chuyển hóa này kết hợp với công thức Đức chia sẻ ở phía dưới thì có thể thổi bay vài cân mỡ của bạn trong 1 tháng. Đức & rất nhiều anh chị em đã áp dụng và giảm cân thành công nhớ kết hợp 2 thứ này lại với nhau và cho ra kết quả.

Công thức này, sự kết hợp này không giành cho tất cả mọi người nên hãy cân nhắc về túi tiền của bạn trước khi liên hệ với Đức nhé nhé. Bạn có thể chat với Đức qua zalo này.

3/ Công thức nhìn đồng hồ giảm cân

Sau chuỗi ngày ăn thả ga & cân nặng tăng vọt thì Đức được chị bạn kiên tướng võ thuật chỉ cho 1 công thứ đó là nhìn đồng hồ giảm cân.

Công thức này rất đơn giản đó là khi ăn sáng xong thì canh đồng hồ sao cho ít nhất 4 tiếng sau mới được ăn trưa, sau đó lại tiếp tục nhìn đồng hồ sao cho ít nhất 4 tiếng sau mới được ăn tối, sau đó lại tiếp tục nhìn đồng hồ sao cho ít nhất 12 tiếng sau mới được ăn bữa sáng hôm sau.

ĐÂY LÀ CÔNG THỨC 4-4-12: CÔNG THỨC NÀY BẮT BUỘC THỜI GIAN GIÃN CÁCH GIỮA CÁC BỮA ĂN LÀ ÍT NHẤT 4H, VÀ KHOẢNG CÁCH TỪ BỮA CUỐI HÔM NAY ĐẾN BỮA ĐẦU TIÊN NGÀY MAI ÍT NHẤT LÀ 12H. ĐẶC BIỆT LÀ ĂN 1 LÈO TRONG CÁC BỮA ĂN (ĂN TỪ ĐẦU ĐẾN KHI DỪNG MỒM) KHÔNG ĂN LẶT VẶT, KHÔNG ĂN LẢI RẢI CẢ NGÀY.

Công thức nhìn đồng hồ giảm cân

Kết quả sau 1 tháng thì Đức áp dụng công thức 4-4-12 này Đức đã giảm được 600g tức là 6 lạng ấy. Thấy kết quả hơi chậm nên Đức tiếp tục hỏi chị bạn mình xem có cách nào GIẢM CÂN NHANH hơn không thì chị ấy chỉ tiếp cho Đức 1 công thức NHÌN ĐỒNG HỒ LÂU HƠN nhưng KHỔ HƠN.

KHÔNG CHO ĂN SÁNG, CHỈ ĂN TRƯA & SAU KHI ĂN TRƯA THÌ TIẾP TỤC NHÌN ĐỒNG HỒ SAO CHO ÍT NHẤT 4H SAU THÌ MỚI ĂN TỐI. SAU KHI ĂN TỐI XONG THÌ TIẾP TỤC NHÌN ĐỒNG HỒ 16 TIẾNG RỒI MỚI ĐƯỢC ĂN BỮA TIẾP THEO (TRƯA NGÀY MAI).

HIỂU RA THÌ ĐÂY LÀ CÔNG THỨC IF 16:8 LẤY CƠ CHẾ LẤY CƠ THỂ ĐỐT MỠ, DÙNG MỠ LÀM NĂNG LƯỢNG HOẠT ĐỘNG. TỨC LÀ BỮA ĐẦU TIÊN CỦA BẠN BẮT ĐẦU BẰNG BỮA TRƯA, SAU 4H THÌ ĂN BỮA TỐI VÀ SAU 16H THÌ MỚI ĂN BỮA TRƯA NGÀY MAI (16H SẼ NHỊN KHÔNG ĂN GÌ ĐỂ CƠ THỂ LẤY MỠ LÀM NĂNG LƯỢNG).

Sau 1 tháng áp dụng công thức IF 16:8 này Đức đã GIẢM ĐƯỢC 1,1KG, nhưng có vẻ hơi THÈM ĂN vì buổi sáng không được ăn gì nên nhạt mồm nhạt miệng lắm. Đức cũng thắc mắc vụ này với chị là TẠI SAO MÌNH CŨNG ÁP DỤNG ĐÚNG CÔNG THỨC NHƯ CHỒNG CỦA CHỊ mà sao anh ấy GIẢM ĐƯỢC 6KG TRONG 38 NGÀY MÀ MÌNH CHỈ GIẢM 1,1KG TRONG VÒNG 30 NGÀY.

Mãi mới biết được là anh nhà đang CÂN BẰNG CHUYỂN HÓA dùng bộ sản phẩm BẢO VỆ SỨC KHỎE hỗ trợ để tăng nhanh QUÁ TRÌNH LẤY MỠ LÀM NĂNG LƯỢNG trong buổi sáng, dẫn đến CƠ THỂ KHÔNG BỊ MỆT MỎI như Đức nhịn, không ăn gì.

CÒN CÁC BỮA CHÍNH THÌ CÓ SỬ DỤNG THÊM THỰC PHẨM BỔ SUNG CHẤT XƠ, BỔ SUNG LỢI KHUẨN ĐỂ NGĂN NGỪA CƠ THỂ HẤP THỤ MỠ XẤU MỚI À ĐƯỜNG MỚI CÓ TRONG ĐỒ ĂN. BÌNH THƯỜNG CHÚNG TA ĂN BAO NHIÊU THÌ CƠ THỂ HẤP THỤ BẤY NHIỀU NHƯNG BỘ SẢN PHẨM NÀY GIÚP CHÚNG CƠ THỂ CHỈ HẤP THỤ 50-50% LƯỢNG ĐƯỜNG VÀ MỠ CÓ TRONG ĐỒ ĂN.

Cơ chế là cân bằng chuyển hóa cơ thể, TĂNG KHẢ NĂNG ĐỐT MỠ CŨ ĐÃ CÓ – GIẢM KHẢ NĂNG TÍCH LŨY MỠ MỚI GIÚP CƠ THỂ THON GỌN HƠN.

Tua nhanh thì sau 33 ngày ĐỨC ĐÃ GIẢM CÂN ĐƯỢC:

– CÂN NẶNG CỦA ĐỨC VỪA GIẢM TỪ 62,2KG >> 56,9KG.

– LƯỢNG MỠ TOÀN CƠ THỂ GIẢM TỪ 16,9% >> 14,6%.

– MỠ NỘI TẠNG GIẢM TỪ 7 >> 4.

4/ Truy tìm hung thủ đã làm mất 5kg mỡ của Đức Aman trong tháng qua

Đức mất khá lâu để chi ra một khoản tiền không nhỏ và bắt đầu áp dụng cân bằng chuyển hóa cơ thể với bộ sản phẩm mà chị bạn kiện tướng võ thuật quốc tế giới thiệu.

Vì là khoản tiền không nhỏ cho 1 tháng sử dụng nên Đức cân, đo, đong, đếm dzữ dằn lắm, nghiên cứu dữ lắm vì lại sợ lịch sử vụ uống thuốc giảm cân lặp lại thì nhục lắm (sau vụ nhập viện đó Đức rất ngại khi đưa cái gì đó vào mồm để giảm cân).

Qua việc được hướng dẫn kiểm tra mã số thuế công ty, kiểm tra sản phẩm có đúng là được nằm trong cuốn dược thư thế giới pdr.net (đây là cuốn dược thư tất cả bác sỹ trên thế giới đều tham khảo sản phẩm và phương pháp ở đây áp dụng vào đời sống) giống như chị bạn nói hay không.

Đoạn này Đức cũng hơi đau đầu vì quá nhiều thông tin giả, thông tin rác nói không đúng về công ty, sản phẩm xuất hiện do đối thủ cạnh tranh bôi xấu, đưa thông tin sai lệch (thấy cũng đúng! công ty làm ăn phát đạt mấy chục năm thì kiểu gì chả có người muốn nhảy vào chia miếng bánh).

Sau khi tìm đúng được địa chỉ để kiểm tra thì đúng là sản phẩm được bảo hộ thương hiệu độc quyền sản xuất. Chỉ có công ty này mới được sản xuất sản phẩm, còn lại những bên khác đều là hàng giả, hàng nhái.

Đức còn tìm thêm được 1 thông tin là công ty này được kết hợp giữa công ty dược (thành lập hơn 100 năm rồi) và công ty gì đó khác (thành lập 50 năm rồi) và được thành lập vào năm 2001 (hơn 20 năm). Sau đó mở chi nhánh rộng khắp 63 quốc gia trên thế giới, về đến Việt Nam mình năm 2012 (đã 12 năm rồi).

Với 1 công ty tồn tại quá lâu như vậy thì sản phẩm không thể nào mà tệ được (mình đoán thế), vì cứ lâu đời thì chắc là UY TÍN đúng không anh em?

Nghĩ có chiều sâu 1 tí thì chị bạn của Đức là KIỆN TƯỚNG VÕ THUẬT chả nhẽ họ lại cho Đức ăn cam ăn quýt để bị mất hình ảnh VIP của họ đi.

Truy tìm hung thủ đã làm mất 5kg mỡ của Đức Aman

NGHĨ SƠ SƠ KHOẢNG 3 NGÀY THÌ ĐỨC ĐÃ QUYẾT ĐỊNH XUỐNG TAY (CHUYỂN TIỀN CHO CHỊ ẤY) ĐỂ LẤY 1 BỘ SẢN PHẨM VỀ CÂN BẰNG CHUYỂN HÓA THỬ CƠ THỂ MÌNH XEM THẾ NÀO.

3 ngày đầu Đức thấy khá là không quen vì phải uống 1 cái gì đó trước bữa ăn 10-15 phút và nó làm cho con người có cảm giác no đi. Nhưng mấy hôm sau thì Đức mới thấy cảm giác no là do mình tưởng tượng ra, Đức ĂN, UỐNG nhiều hơn bình thường nữa là đằng khác.

Buổi sáng đốt mỡ cực kỳ quan trọng, Đức được nhấp vài ngụm TRÀ MATE quý tộc mà 10.messi & đội tuyển Argentina uống mỗi ngày, hôm nào cũng uống. tác dụng của loại trà này là tăng năng lượng, sản sinh ra hóc môn hạnh phúc serotonin giúp cơ thể tỉnh táo từ sáng đến trưa, không mệt mỏi, không thấy đói bụng vì nó làm cho mỡ được lấy ra nhiều hơn để làm năng lượng cho cơ thể (lượng mỡ trong bụng Đức giảm xuống nhanh có lẽ là vì lý do này).

Trà Mate giảm cân hiệu quả

Việc không cần ăn kiêng, thích ăn gì thì ăn rất phù hợp với Đức vì trong 33 ngày qua thì Đức đi nhậu mất 18 ngày rồi, ấy vậy mà vẫn đốt được 5 kg mỡ. Đức ghét nhất là ăn chế độ mấy thầy mấy thợ, đặc biệt là mấy bố cho ăn ức gà.

Không tập thể dục mạnh không ép calo, không phải tập gym, không phải đi đến phòng tập gym, yoga vì mùa đông lạnh giá này không thích hợp để đi ra ngoài cho lắm các đồng chí nhỉ.

Không cần uống protein thay thế bữa ăn vì không thay thế bữa ăn của mình nên được ăn các món khoái khẩu và không có cảm giác thèm ăn nữa.

TUA LẠI 1 VÒNG 33 NGÀY THÌ:

  • CÂN NẶNG CỦA ĐỨC VỪA GIẢM TỪ 62,2KG >> 56,9KG.
  • LƯỢNG MỠ TOÀN CƠ THỂ GIẢM TỪ 16,9% >> 14,6%.
  • MỠ NỘI TẠNG GIẢM TỪ 7 >> 4.

Đức đã quyết định mua thêm 1 bộ sản phẩm khác để cho mẹ của dùng để điều chỉnh lại lượng đường trong máu của mẹ, Mẹ Đức bị tiểu đường nên sản phẩm có thể ngăn hấp thu đường & mỡ xấu rất tốt cho mẹ (Đức nghĩ vậy) dùng để kiểm soát tiểu đường.

Kết quả cũng rất đáng ngạc nhiên là sau 1 tháng Mẹ Đức cũng cải thiện được rất nhiều chỉ số xấu trong cơ thể như hình dưới.

Các chỉ số xấu của người tiểu đường cũng được giảm xuống

Nếu như hôm nay bạn cũng quyết tâm đốt đi lớp mỡ béo ngậy trong cơ thể của bạn, quyết tâm giảm đi vài cân để ăn tết, để mặc áo dài, để mặc bikini đi biển thì hãy inbox luôn cho Đức. Vì Đức bảo Đức đủ điểm là thành viên VIP rồi nên có 10 mã code giảm 1200k cho bộ sản phẩm so với giá thị trường.

Đức chỉ giành điều tốt đẹp nhất cho anh em, bạn bè của Đức Aman mà thôi. Khi số lượng mã code được nhận hết thì Đức có muốn cũng không thể tặng bạn 1200k nữa, giá sẽ quay trở lại với giá mà ban đầu.

Nếu bạn đọc được đến đây thì chúc mừng bạn, bạn thật sự rất MAY MẮN vì Đức cố tình tặng MÃ CODE 1200k ở cuối bài viết, chỉ những người nào thực sự quan tâm, chỉ những người kiên trì với khao khát giảm cân thì mới XỨNG ĐÁNG nhận được nó.

CHỈ VÀI NGƯỜI BẠN CỦA ĐỨC AMAN NHANH TAY THÌ ĐƯỢC GIẢM GIÁ, CHẬM CHÂN THÌ CÒN MỖI CÁI DÂY THUN MÀ THÔI. TRƯỚC CŨNG PHẢI GIẢM CÂN, SAU CŨNG PHẢI GIẢM CÂN VẬY THÌ GIẢM SỚM SẼ TỐT HƠN, SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC THÊM TIỀN HƠN.

5/ Uplate… Ước muốn của Đức Aman đã trở thành hiện thực sau 3 tháng

Câu chuyện giảm cân của Đức Aman

ĐOẠN DƯỚI ĐÂY LÀ NGUYÊN VĂN BÀI VIẾT CỦA ĐỨC AMAN TRÊN FACEBOOK BẠN CÓ THỂ XEM NÓ TẠI LINK FACEBOOK NÀY.

“Khoảng hơn 3 tháng trước, CỤ SẾP mình bảo em muốn có cái gì thì cứ viết nó ra, không hiểu sao hôm đó LIỀU LĨNH viết ra cái mục tiêu trở về con người 55kg của Đức năm 2014 (8 năm về trước), mặc dù thân xác lúc nãy vẫn nặng như 1 beer thủ.

Đúng là vũ trụ luôn sẵn sàng hồi đáp mọi mong muốn của chúng ta bằng luật hấp dẫn, khoảng 2 tháng sau đó thì luật hấp dẫn cho mình biết đến 1 phương pháp giảm cân gọi là “CÂN BẰNG CHUYỂN HÓA” lại cơ thể mình.

Đây là phương pháp thay đổi lại bên trong con người mình, sử dụng cơ chế “LẤY MỠ DỰ TRỮ LÀM NĂNG LƯỢNG” đang được rất nhiều ca sỹ, diễn viên đang sử dụng để giữ dáng, giữ cân nặng của họ.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng, đào sâu về phương pháp này trên internet thì mình đã mạnh dạn áp dụng nó vào trong cơ thể của mình. Ấy vậy mà chỉ khoảng 50 ngày thì ước muốn đã trở thành hiện thực rồi các ông ạ.

Sau 8 năm thì lần đầu tiên cân nặng của mình hiển thị số 55,xx. Con số thân thuộc 8 năm trước của mình. Vì thế cho nên nếu bạn muốn điều gì thì hãy mạnh dạn viết nó ra bạn nhé (viết ra giấy, viết ra trên online đều được), chỉ cần bạn yêu cầu thì cả vũ trụ sẽ tập trung lại giúp đỡ bạn đạt được điều đó 😘

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI ĐỨC QUA ZALO BẰNG CÁCH QUÉT MÃ BÊN DƯỚI NHÉ:

ĐỨC AMAN

Nếu bạn có câu chuyện giảm cân của chính mình thì hãy gửi cho Giảm Cân Blog để chúng tôi đăng lên blog để tiếp thêm động lực cho nhiều anh chị em khác cũng giảm được cân giống bạn nhé. Hãy vào mục liên hệ ở dưới cùng của website để liên hệ với Giảm Cân Blog.

3 bình luận cho “Đức Aman đã giảm cân từ 62kg về 55kg trong vòng 50 ngày như thế nào???”

  1. […] Sắp xếp thời gian ăn uống đều: ăn 2-3 bữa có có thời gian cách đều nhau mỗi ngày để giữ cho năng lượng và cân bằng dinh dưỡng. Tránh việc 2 bữa ăn sát giờ nhau quá làm mất nhiệu quả đốt mỡ, có thể tìm hiểu thêm công thức nhịn ăn gián đoạn mà Đức Aman đã giảm cân từ 62kg về 55kg trong vòng 50 ngày như thế nào???. […]

Trả lời